0922 665 333

Thiết kế nhà ở tại khu đô thị Phố Nối Hưng Yên với mong muốn mang lại cho chủ nhân ngôi nhà một không gian sống thật hài hòa và tuyệt vời nhất. Những ngôi nhà được thiết kế đẹp, các không gian nội thất lý tưởng được các kiến trúc sư Nguyên Bảo nghiên cứu và sáng tạo ra những sản phẩm phù hợp đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Thiết kế nhà ở Phố Nối

NỘI DUNG

Hiện nay, công ty chúng tôi đã có rất nhiều ưu đãi và khuyến mại cho các gói thiết kế kiến trúc và nội thất nhà phố, chung cư, biệt thự, căn hộ, showroom ở Phố Nối Hưng Yên

Để quý khách có thể hiểu rõ hơn về các dịch vụ thiết kế kiến trúc nhà ở Phố Nối chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng các bảng giá thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất được tách riêng ra từng gói và hạng mục khác nhau, để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình nhu cầu cần thiết thích hợp hơn.

Nhà phố hay còn gọi là nhà ống với đặc điểm mặt tiền nhà tương đối hẹp thường từ 4-6m và chiều sâu 10-12m, các căn nhà nằm san sát nhau. Đây là dạng nhà rất phổ biến ở các phố phường ở thành thị, nơi dân cư đông đúc, phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu sinh sống của người dân, đặc biệt các ngôi nhà có nhiều các thế hệ sinh sống.

Thiết kế nhà đẹp là mơ ước của mọi gia đình đang sinh sống học tập và làm việc ở khu đô thị Phố Nối

Tuy nhiên theo thói quen từ xưa, các gia đình thường tự lên phương án thiết kế nội ngoại thất hoặc nhờ chủ thầu thi công thiết kế theo kinh nghiệm. Đây là thói quen không tốt, bởi sẽ không định hình được phối cảnh của ngôi nhà và không lường trước được những phát sinh về chi phí có thể xảy ra. Vì thế hiện nay, ngày càng có nhiều gia đình tìm tới công ty kiến trúc để thiết kế nhà đẹp ở Hưng Yên giá rẻ. Chi phí thiết kế tính ra chỉ khoảng 1-3% chi phí xây dựng ngôi nhà.

Các mẫu nhà phố rất đa dạng từ nhà ống, tới nhà đất bị méo, bị xiên, nhà lệch tầng, nhà phố hiện đại, cổ điển, nhà phố 2 tầng, nhà phố 3 tầng, nhà phố 4 tầng, nhà phố 5 tầng, nhà 2 mặt tiền… Đặc biệt với xu hướng phát triển hiện đại hóa ngày nay, rất nhiều gia đình ở Phố Nối có thể sở hữu ô tô. Vì thế chúng tôi luôn tư vấn cho gia chủ nên thiết kế nhà phố có gara, dù hiện ở chưa có ô tô vẫn bố trí công năng và có thể tạm thời chuyển sang công năng khác như làm phòng khách, chỗ để xe máy.

Để có được một mẫu kiến trúc nhà phố, chung cư đẹp ở khu đô thị Phố Nối Hưng Yên, đội ngũ kiến trúc sư https://noithatnguyenbao.vn/ của chúng tôi đã phải làm việc vất vả, lên nhiều phương án, sửa đi sửa lại bản vẽ thiết kế nhà ở sao cho hợp ý gia chủ mà vẫn đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng, phù hợp phong thủy hợp tuổi hợp mệnh.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nhà ở Phố Nối Hưng Yên hoàn toàn miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *