0922 665 333

Thiết kế nhà ở tại Bắc Ninh với mong muốn mang lại cho chủ nhân ngôi nhà một không gian sống thật hài hòa và tuyệt vời nhất. Những ngôi nhà được thiết kế đẹp, các không gian nội thất lý tưởng được các kiến trúc sư Nguyên Bảo nghiên cứu và sáng tạo ra những sản phẩm phù hợp đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng tại các phường Đại Phúc, Đáp Cầu, Hạp Lĩnh, Hòa Long, Khắc Niệm, Khúc Xuyên, Kim Chân, Kinh Bắc, Nam Sơn, Ninh Xá, Phong Khê, Suối Hoa, Tiền An, Thị Cầu, Vạn An, Vân Dương, Vệ An, Võ Cường, Vũ Ninh trên địa bàn thành phố.

Thiết kế nhà tại Bắc Ninh

NỘI DUNG

Hiện nay, công ty chúng tôi đã có rất nhiều ưu đãi và khuyến mại cho các gói thiết kế kiến trúc và nội thất nhà phố, chung cư, biệt thự, căn hộ, showroom tại thành phố Bắc Ninh

Để quý khách có thể hiểu rõ hơn về các dịch vụ thiết kế nhà tại Bắc Ninh chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng các bảng giá thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất được tách riêng ra từng gói và hạng mục khác nhau, để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình nhu cầu cần thiết thích hợp hơn.

Nhà phố hay còn gọi là nhà ống với đặc điểm mặt tiền tương đối hẹp thường từ 4-6m và chiều sâu 10-15m, các căn nhà nằm san sát nhau. Đây là dạng nhà rất phổ biến tại các phố phường ở thành thị, nơi dân cư đông đúc, phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu sinh sống của người dân, đặc biệt các ngôi nhà có nhiều các thế hệ sinh sống.

Thiết kế nhà đẹp là mơ ước của mọi gia đình tại thành phố Bắc Ninh

Tuy nhiên theo thói quen từ xưa, các gia đình thường tự lên phương án thiết kế nội thất ngoại thất hoặc nhờ chủ thầu thi công thiết kế theo kinh nghiệm. Đây là thói quen không tốt, bởi sẽ không định hình được phối cảnh của ngôi nhà và không lường trước được những phát sinh về chi phí có thể xảy ra. Vì thế hiện nay, ngày càng có nhiều gia đình tìm tới công ty kiến trúc để thiết kế nhà đẹp tại thành phố Bắc Ninh giá rẻ. Chi phí thiết kế tính ra chỉ khoảng 2-3% chi phí xây nhà.

Các mẫu nhà phố rất đa dạng từ nhà hình ống, nhà hình vuông, tới nhà đất bị méo, bị xiên, nhà lệch tầng, nhà phố hiện đại, nhà phố cổ điển, nhà phố 2 tầng, nhà phố 3 tầng, nhà phố 4 tầng, nhà phố 5 tầng, nhà 2 mặt tiền… Đặc biệt với xu hướng phát triển hiện đại hóa ngày nay, rất nhiều gia đình tại Bắc Ninh có thể sở hữu ô tô. Vì thế chúng tôi luôn tư vấn cho gia chủ nên thiết kế nhà phố có gara, dù hiện tại chưa có ô tô vẫn bố trí công năng và có thể tạm thời chuyển sang công năng khác như làm phòng khách, chỗ để xe máy.

Để có được một mẫu kiến trúc nhà phố, nhà chung cư đẹp tại Bắc Ninh, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi đã phải làm việc vất vả, lên nhiều phương án, sửa đi sửa lại bản vẽ thiết kế nhà ở sao cho hợp ý gia chủ mà vẫn đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng, phù hợp phong thủy.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Công ty TNHH Xây dựng và nội thất Nguyên Bảo

Kts. Trung: 0913 0011 34

Kts. Xuân: 0936 619 288

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *